Bán chanh leo ngọt

Bán chanh leo ngọt. Cây chanh leo là loại cây nhiệt đới nên cần nhiều ánh sáng. Nơi trồng cần nên khuất gió và có nhiệt độ khoảng từ 16-30 độ. Bạn có thể trồng chanh leo ở mọi địa hình và loại đất khác nhau nhưng thích hợp nhất là loại đất thoáng và xốp như đất feralit, đất đỏ bazan.

Bán chanh leo ngọt

Cách trồng cây chanh leo lấy quả:

Bán chanh leo ngọt

Bán chanh leo ngọt

Bạn có thể trồng chanh leo bằng hạt hoặc dâm cành đều được. Tuy nhiên trồng bằng phương pháp dâm cành sẽ cho cây nhanh thu hoạch quả hơn là gieo hạt.

Các bước trồng bằng hạt: Hạt chanh leo bạn có thể mua ở các cửa hàng cây giống đều có bán sẵn và cho chất lượng tốt nhất.

Trước khi gieo hạt thì bạn nên ngâm hạt giống vào nước ấm trong khoảng thời gian 1 ngày để hạt nở trương dễ nảy mầm hơn.

Bán chanh leo ngọt giá rẻ

Bán chanh leo ngọt giá rẻ

– Chuẩn bị giá thể gieo hạt bằng lớp đất mỏng. Gieo từng chậu một và ủ đất mỏng lên trên rồi tưới nước giữ ẩm cho giá thể. Đem đặt giá thể ở nơi có ánh sáng để kích thích hạt nảy mầm

– Từ khi gieo đến khi nảy mầm chỉ mất 1 tuần. Sau 4 tuần cây con có thể đạt chiều cao 15cm sẵn sàng cho việc trồng ra nơi ở mới.

Nếu trồng từ cây giống:

– Nếu không có thời gian bạn có thể mua cây giống về rồi tiến hành trồng ra vườn hoặc trong chậu. Nên chọn những cây cao khỏe có chiều cao từ 15 cm trở lên.

Bán chanh leo ngọt

GIỚI THIỆU GIỐNG CÂY ĐỘC LẠ!

Cây giống độc lạ Giá Sĩ. Siêu kinh tế 

Vui lòng liên hệ: 0988 988 097