Cây giống chanh leo ngọt

Cây giống chanh leo ngọt. Giống Cây Chanh Leo Vàng Ngọt Colombia được tragn bị quả to, vị chanh, đào pha lẫn với vị xoài thơm vừa lạ vừa ngọt đậm đà vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa đây cũng là giống cho hoa màu đỏ tím quyến rũ thuộc Top những loài hoa đẹo nhất trên thế giới.

Cây giống chanh leo ngọt

Cây giống chanh leo ngọt

Cây giống chanh leo ngọt

• Phát triển nhanh và sức sống mãnh liệt. Tuy nhiên rất nhiều người nghi ngờ cây có thích hợp với khí hậu vùng nhiệt đới không thì shop xin trả lời luôn là có nhé, cũng nhờ vậy mà em nó có khả năng chịu hạn và chống chọi trước đợt tấn công sâu bệnh cực kì tốt.

• Cho thu hoạch chỉ sau 9 tháng gieo trồng, năng suất trung bình mỗi vụ cao không tưởng khoảng 30 – 40 tấn/ ha. Hơn nữa ra sớm lại có cái lợi là ít phải cạnh tranh với các giống ăn quả nổi tiếng khác nên em nó liên tiếp được giá. Muốn biết chanh leo ngọt colombia bá như nào thì đọ tiếp nhé.

Công dụng quả chanh dây colombia

Ngăn ngừa ung thư: Đây là giống cho ra một loại quả có tác dụng ngừa ung thư tự nhiên vì bên trong chứa rất nhiều hợp chất Phytochemica, axit Phonolic và Flavonoid. Các chất này sẽ chống lại các tế bào ung thư, ngăn không cho chúng phát triển nhanh.

• Chất xơ trong chanh leo hỗ trợ tiêu hóa khá lợi. Ai muốn giảm cân tự nhiên thì cũng nên thử qua nhé.

Cây giống chanh leo ngọt giá rẻ

Cây giống chanh leo ngọt giá rẻ

• Tốt cho phụ nữ mang thai: thời kỳ đầu mang thai, phụ nữ luôn đau đầu vì phải kiêng quá nhiều thứ, nhưng với chanh leo ngọt Colombia thì hoàn toàn yên tâm. Chúng chứa nhiều chất chống ô xy hóa, tăng cường hệ miễn dịch cho phụ nữ mang thai.

• Tốt cho bệnh nhân suy nhược cơ thể: trong chanh leo ngọt chứa nhiều prolin, valin, tyrosin, treonin, glycin, leucin, arginin và các vitamin, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tốt với những người sau ốm và bệnh nhân suy nhược cơ thể

Tiêu chuẩn giống cây chanh leo vàng ngọt colombia

• Cây đạt tiêu chuẩn về chất lượng

• Cây được cho vào bầu đất cao từ 15 – 20cm

• Cây mập khoẻ mạnh, không bị sâu bệnh.

Cung cấp cây giống chuẩn F1

Cây giống chanh leo ngọt

Trả lời

GIỚI THIỆU GIỐNG CÂY ĐỘC LẠ!

Cây giống độc lạ Giá Sĩ. Siêu kinh tế 

Vui lòng liên hệ: 0988 988 097