Chanh leo vàng ngọt

Chanh leo vàng ngọt. Chanh leo vàng ngọt Colombia là giống mới với giá siêu đắt và hot trong thời gian qua. Đây được xem là giống cây mới trồng kinh tế đem lại thu nhập cao giúp nông dân. Xuất hiện tại Việt Nam với mác “quả sang chảnh – dành cho nhà giàu” bởi giá của nó lên đến 240.000 đồng/ 1 cặp.

Chanh leo vàng ngọt

Chanh leo vàng ngọt

Chanh leo vàng ngọt

Cây chanh leo ngọt colombia (loại siêu ngọt hút trực tiếp không cần pha chế) cho quả chỉ trong vòng 9 tháng, quả có vị xoài lẫn đào, pha thêm hương chanh thoang thoảng, ngọt ngào rất khó tả.

Giống chanh leo Colombia cho quả chín đẹp mắt và vị của chúng rất ngon, ăn ngọt mát. Đặc biệt, mua về không cần pha, chỉ cần lắc mạnh, sau đó cắm ống hút vào uống luôn, cho cảm giác cực đã sảng khoái, không mấy công phải dọn dẹp ly cốc, dao… như pha chanh leo Việt.

Với giá thị trường như hiện nay, 100-120 nghìn đồng/ 1 quả (khá đắt là do chúng có hương vị đặc biệt, mới lạ, lại là hàng xách tay được vận chuyển từ Colombia về Việt Nam qua con đường hàng không với chi phí vận chuyển rất cao).

Chanh leo vàng ngọt giá rẻ

Chanh leo vàng ngọt giá rẻ

Loại chanh leo ngọt khi ra hoa có màu tím: ngoài việc cho quả thơm ngon, Chanh leo ngọt Colombia khi ra hoa tuyệt đẹp. Một vườn hoa Tím ngát, rực rỡ chắc chắn sẽ làm bao nhiêu người phải thích thú. Độ phủ của chanh leo ngọt colombia cũng khá lớn và nhanh có bóng mát khi trồng sân vườn.

Lá cây không nhiều tán như chanh leo thông thường, lá to bản dày hơn.

Chanh leo ngọt Colombia tuy có giá khá cao, nhưng được nhiều phụ nữ văn phòng tìm mua vì thông tin cho rằng chanh leo có thể làm mát da, ngăn ngừa mụn nhọt và khiến cơ thể tỏa ra mùi thơm dịu vị chanh leo vì khi ăn vào, hương vị chanh leo “ướp” vào mồ hôi, tạo mùi thơm quyến rũ cho cơ thể” đặc biệt là rất ngọt có thể ăn trực tiếp mà không cần pha chế.

Chanh leo vàng ngọt

Trả lời

GIỚI THIỆU GIỐNG CÂY ĐỘC LẠ!

Cây giống độc lạ Giá Sĩ. Siêu kinh tế 

Vui lòng liên hệ: 0988 988 097